Đoán vận hạn 2018 qua đường chỉ tay…sẽ trở thành tỷ phú

Bạn thường hay thắc mắc tại sao có người ngay từ khi sinh ra lại có cuộc sống sung sướng, sau này khi trưởng thành đều giàu sang, phú quý. Bởi vì họ là nhóm người có đường chỉ tay được liệt kê dưới đây sẽ có cơ hội trở thành tỷ phú, giàu có…

Dưới đây sẽ thống kê những đặc điểm trên bàn tay, bạn hãy kiểm tra xem mình có nằm trong danh sách này không nhé!

1. Có nhiều đường tài vận thẳng đứng

Đường tài vận nằm thẳng đứng và ngay ngắn bên dưới ngón út và ngón áp út. Nếu sở hữu dấu hiệu này, bạn sẽ có tài vận bất ngờ và sự nghiệp vô cùng suôn sẻ. Xem thêm: Vận hạn năm 2018 của những người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972

2. Bàn tay có 3 gò đầy đặn

3 gò này chính là Mộc tinh, Thổ tinh, Thủy tinh, thường được gọi là cung tốn, cung ly, cung khôn. Nếu 3 gò này đầy đặn, có màu sắc hồng hào được xem là cát tường, tượng trưng cho nguồn tài vận dồi dáo, bất ngờ.

3. Giữa ngón trỏ và ngón giữa có khe hở

Thông thường, giữa các ngón tay có khe hở được xem là đại kỵ đối với tài vận, bởi chứng tỏ tiền bạc sẽ đội nón ra đi. Tuy nhiên vẫn có trường hợp ngoại lệ, giữa ngón trỏ và ngón giữa, khi khép tay lại tạo thành khe hở được xem là điều tốt lành. Báo hiệu bạn sẽ gặp nhiều may mắn, tiền bạc đầy túi.

4. Đốt thứ 2 của ngón cái có nhiều sọc ngang

Nếu sở hữu đặc điểm này, kèm theo đường sọc ngang đậm nét và nhiều, chứng tỏ vận mệnh của bạn có tiền của đến bất ngờ.

5. Gò thái dương và gò thủy tinh xuất hiện vân chữ thập

Vị trí dưới ngón áp út được gọi là gò thái dương, dưới ngón út là gò thủy tinh, nếu cả hai gò xuất hiện vân chữ thập, nghĩa là tài vận cách bạn rất gần, bạn sẽ có khoản tiền kếch xù, thậm chí phất lên chỉ trong tích tắc.   Nếu bàn tay của bạn có một trong những dấu hiệu trên, thì xin chúc mừng, xem chứng chẳng bao lâu là bạn giàu lên trong thấy đấy. Ngược lại, nếu chẳng có đặc điểm nào ở trên, bạn cũng đừng rầu, bởi sự giàu sang của một người phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố, trong đó sự chăm chỉ, nỗ lực là yếu tố hàng đầu. Vì thế hãy cố gắng học tập và làm việc siêng năng, biết đâu chẳng ít lâu bạn sẽ đạt được tất cả những ước muốn của bản thân. Chúc bạn mãi thành công nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *