Giải mã giấc mơ – nằm mơ thấy tượng phật điềm báo gì?

Giải mã giấc mơ – nằm mơ thấy tượng phật điềm báo gì? Việt Nam là đất nước đa dân tộc, đa tôn giáo, vì thế mà tín ngưỡng tâm linh rất được dân ta coi trọng. Và nếu như bạn nằm mơ thấy tượng phật điều này minh chứng rằng bạn đã có duyên với Đức Phật, những hạt giống này đang được gieo mầm và khác sâu trong tâm trí, tiềm thức của chính bạn.

>> Liên quan: Nằm mơ thấy bị bỏng nước sôi

Nguyên nhân nằm mơ thấy tượng phật

Người ta lý giải rằng với những người thường tới lui chốn cửa chùa thanh tịnh thì họ là một trong những người nằm trong số hay mơ thấy tượng phật nhất. Còn với những người bình thường khác không tới chùa mà vẫn có những giấc mơ gặp thấy tượng phật thì nguyên nhân do đâu? Bạn có nhận thấy rằng mỗi lần bạn nằm mơ thấy tượng Phật là lần đó bạn luôn có cảm giác trong thâm tâm và tận sâu tâm hồn mình luôn cảm thấy thanh thản, nhẹ nhõm và an lạc không. Khi tâm bạn hướng thiện, luôn luôn thật lòng và thành tâm thì chắc chắn, nhân duyên hội tụ đủ bạn sẽ gặp thấy phật và nằm mơ thấy tượng phật thôi.

Giải mã giấc mơ – nằm mơ thấy tượng phật

Đức Phật tượng trưng cho sự an lành, nhân ái, hiền từ cho nên khi bạn gặp thấy đức Phật trong mơ bạn nên tin tưởng rằng đây chính là điềm báo tốt lành nhé. Ý nghĩa và điềm báo mỗi giấc mơ thấy tượng phật sẽ là khác nhau.

Nằm mơ thấy tượng phật quan Thế Âm Bồ Tát: Bạn đang niệm phật và quỳ lạy trước phật bà xin chúc mừng bạn sắp sửa đón tài lộc vào nhà nhé.

Nằm mơ thấy tượng phật quan Thế Âm Bồ Tát ngự trên đài sen: con đường học hành thi cử của bạn sẽ đỗ đạt, còn trong công việc khác chắc chắn bạn sẽ gặt hái được thành công và địa vị mà bạn mong muốn.

Nằm mơ thấy tượng phật quan Thế Âm Bồ Tát bay về trời: bạn đang trải qua những ngày tháng dài mệt mỏi vì bệnh tật chữa trị mãi chưa khỏi, giấc mơ này xuất hiện chính là điềm báo, tín hiệu vui dành cho bạn, bạn sắp gặp được danh y tài giỏi rồi nhé.

>> Xem bói vị trí nốt ruồi ở cổ mang ý nghĩa gì?

Nằm mơ thấy tượng phật hoặc bạn đang quỳ lạy trước Phật Tổ Như Lai: trái ngược với giấc mơ khi thấy quan Thế Âm Bồ Tát giấc mơ này nhằm báo mộng cho bạn biết sắp tới bạn sẽ phải đối mặt với khá nhiều những khó khăn, cực khổ. Nhưng nếu bạn chân thành, con người bạn thiện lương thì chắc chắn sẽ trải qua được hết tất cả mọi chuyện thôi.

Nằm mơ thấy Phật Tổ mỉm cười với bạn: mới nghe thôi đã thấy vui và ấm lòng rồi phải không bạn? Giấc mơ này thật đẹp giống như cái tên của nó vậy, bạn là người gặp rất nhiều may mắn.

Nằm mơ thấy tượng phật – thấy rõ ràng và chi tiết về đức Phật: con đường kinh doanh của bạn gặp rất rất nhiều thuận lợi.

Nằm mơ thấy tượng phật đánh đề con gì? Lời khuyên cho bạn khi nằm mơ thấy tượng phật nên đánh đề số 57, 75. Còn nếu bạn mơ thấy chú tiểu nên đánh số 36, 76; ngược lại mơ thấy nhà sư đánh đề số 16, 61, 36.

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *