Hướng dẫn cách cài đặt Zalo trên máy tính

Hiện nay Zalo đang là ứng dụng nhắn tin rất phổ biến ở Việt Nam, chỉ đứng sau Facebook. Trước kia Zalo chỉ có bản trên mobile, tuy nhiên mới đây Zalo đã tung ra phiên bản dành cho Pc. Nếu bạn chưa biết cách cài đặt Zalo trên Pc thì bài viết này sẽ giúp các bạn giải đáp điều đó!

Hướng dẫn cách cài đặt Zalo trên máy tính:

Bước 1: các bạn Download Zalo theo đường link tải ở phía trên, rồi sau đó nháy đúp vào file cài đặt khi tải về. Khi thấy cửa sổ Cài đặt Zalo xuất hiện, các bạn nhấn vào phần Cài đặt để bắt đầu.

1

Bước 2: Quá trình cài đặt ứng dụng Zalo cho PC khá là đơn giản, lúc này các bạn chỉ cần đợi một lát thôi là xong.

2

Bước 3: Sau đó, các bạn nhấn vào Hoàn thành là xong.

3

Bước 4: Lúc này, khi các bạn đăng nhập thì Zalo sẽ yêu cầu các bạn quét mã QR hoặc lấy mã xác nhận để đăng nhập vào tài khoản.

4

Bước 5: Các bạn mở Zalo trên điện thoại lên, sau đó nhấn vào biểu tượng 3 chấm tròn ngang ở góc trên cùng bên phải màn hình, bấm vào chọn Quét mã QR. Khi thấy giao diện quét mã QR xuất hiện, các bạn đưa camera điện thoại vào và quét mã QR trên màn hình máy tính để đăng nhập. Nếu các bạn chưa có Zalo trên điện thoại, thì các bạn cần phải tiến hành cài đặt Zalo trên điện thoại trước nhé, sau khi cài đặt trên điện thoại, các bạn đăng ký tài khoản thì có thể sử dụng tại đây các tên Zalo hay cho tài khoản:

5

Khi các bạn quét mã QR trên máy tính xong, Zalo trên điện thoại sẽ xuất hiện một thông báo “Bạn muốn đăng nhập vào Zalo trên thiết bị có tên… không?”, nhấn Đăng nhập để cho phép.

Bước 6: Sau khi các bạn đăng nhập thành công, giao diện chính của Zalo trên PC sẽ xuất hiện như sau:

6

Chúc các bạn thành công!