Nét đặc biệt của người có tướng thông minh nhanh nhẹn

Có thể bạn chưa biết, những đường nét trên khuôn mặt phần nào nói lên tính cách nhanh nhẹn hoạt bát của bạn. Cùng xem đó là những nét tướng nào nhé! Hàm răng đều đẹp Các chuyên gia về nhân tướng học cho biết “Những người mà có hàm răng trật tự và sít nhau, bề mặt răng luôn trắng sáng một cách tự nhiên, được xem là những người có khả năng giao tiếp rất lưu loát, họ có lối suy nghĩ thận trọng và tài hoa”. Họ cũng có thể dựa vào hai thế mạnh là sự thông minh và dẻo miệng của mình để từ đó có thể đạt được thành công trong sự nghiệp.

Trán cao và rộng Không phải ngẫu nhiên mà các nhà nhân tướng học lại thường hay nhìn vào trán của một người để đánh giá về họ. Trong nhân tướng học, trán được biểu thị cho tiền đồ và trí tuệ của con người. Xét về mặt trí tuệ, người ta thường chia trán người thành ba phần theo chiều từ trên xuống dưới: phần ở trên cùng đại diện cho năng lực, phần ở giữa đại diện cho khả năng ghi nhớ, phần dưới cùng là đại diện cho trực quan. Người mà có trán to và rộng, đầy đặn thì cả ba điều trên đều rất tốt và có xu hướng là người khá nhanh nhẹn, thông minh, họ học 1 hiểu 10. Vì có sự nhạy bén trong tư duy cùng với khả năng phân tích tốt, trí nhớ tốt, nên những người có trán rộng luôn có một lợi thế lớn trong mọi công việc, dễ được người khác trọng dụng hơn.

Tai ngang bằng hoặc cao hơn lông mày Theo các nhà nhân tướng học, những người có tai và lông mày ngang nhau, hoặc nếu tai cao hơn lông mày thì được xem là tướng người rất thông minh. Nét tướng này chỉ ra rằng chủ nhân của nó có xu hướng học hành dễ tiếp thu, xem một lần là nhớ và nếu chăm chỉ thì tương lai họ sẽ đạt được nhiều thành tựu cao. Thêm vào đó, nếu ở hai bên cánh tai ép sát vào mặt, nhìn chính diện khó thấy hai vành tai thì lại càng chứng tỏ người đó dễ gặp vận may trong cuộc sống, kinh doanh buôn bán thì dễ gặp thời hoặc được nhiều người giúp đỡ nên thường sinh lời lớn. Cuộc sống của nhóm người này thường không mấy khi biết đến nghèo khổ, khó khăn về tiền bạc. Mắt sáng, hai tròng mắt phân rõ đường nét Không cần phải phân biệt mắt to hay bé, một người nếu có ánh mắt sáng trong, cảm giác mắt “có thần thái”, lại cộng thêm hai tròng đen trắng nổi rõ, tròng đen nhiều hơn tròng trắng, nhân tướng học nhận xét đây là nét tướng của người thông minh. Những người này thường có khả năng quan sát nhạy bén, có năng lực phân tích, bất kể là họ làm nghề gì, thì sẽ luôn có thành tựu và trở thành người nổi bật trong lĩnh vực đó. Tuy nhiên, vì sự nhay nhạy nắm bắt thời cơ, đôi khi hay tính toán sao cho có lợi nhất nên họ dễ bị mang tiếng là thực dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *