Nhàn nhã với mẹo vệ sinh quạt siêu đơn giản khi hè đến

Nhàn nhã với mẹo vệ sinh quạt siêu đơn giản khi hè đến

Nhàn nhã với mẹo vệ sinh quạt siêu đơn giản khi hè đến mà chuyên mục mẹo vặt cuộc sống sẽ chia sẻ đến bạn hôm nay. Chắc bạn sẽ cảm thấy vô cùng vất vả với những cánh quạt bám đầy bụi và có một cách lau quạt cực dễ chỉ với một vật dụng quen thuộc trong bếp có thể bạn chưa biết.

Kết quả hình ảnh cho quạt bẩn

Thời tiết đã bắt đầu nóng lên, những chiếc quạt lại bắt đầu được lôi ra trưng dụng. Tuy nhiên, sau một mùa dài nằm trong “xó”, chiếc quạt đã dường như đã dính rất nhiều bụi. Điều đó vừa gây ảnh hưởng đến hoạt động của quạt, vừa hại sức khoẻ khi sử dụng. Thế nên, việc cần làm ngay lúc này chính là lau chùi quạt ngay lập tức.

Mẹo vệ sinh quạt siêu đơn giản:

Bước 1: – Dùng dao cắt phần xốp của miếng rửa bát thành các miếng nhỏ hình vuông. Các bạn chú ý chỉ cắt phần xốp vàng chứ không cắt rời.

Hè đến rồi, nỗi khổ lau quạt sẽ tan biến với mẹo vặt siêu đơn giản này - Ảnh 1.

Bước 2: – Sử dụng miếng rửa bát vừa cắt để lau quạt. Khi lau, bạn hãy để cho các phần xốp lọt vào khe giữa các nan phần lồng quạt.

Hè đến rồi, nỗi khổ lau quạt sẽ tan biến với mẹo vặt siêu đơn giản này - Ảnh 2.

Nhìn thì có vẻ khó nhằn vậy thôi, nhưng baihoc.net tin rằng nếu như bạn biết được mẹo vặt lau quạt dưới đây thì công việc này sẽ trở nên hết sức nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.