Top con giáp được Thần Tài gõ cửa tháng 11/2017

Những ngày đầu của tháng 11 này, bạn sẽ thấy vui vẻ hơn, may mắn hơn khi nằm trong top con giáp dưới đây được Thần Tài gõ cửa mà tài lộc dồi dào, tiền vô như nước sông Đà.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp cho thấy vào cuối tháng 11/2017, tài lộc của người tuổi Sửu tươi sáng rực rỡ, sự nghiệp thăng tiến mạnh, rủng rỉnh tiền tiêu. Nhưng nếu dồn sức tập trung hết mình vào thì kết quả đạt được sẽ càng tốt đẹp hơn, thu nhập cũng tăng lên với con số đáng ngưỡng mộ. Con giáp này biết cách nhìn nhận những cơ hội mà không phải ai cũng thấy được, đi đến thành công từ những khó khăn mà nhiều người không thể vượt qua. Sửu sẵn sàng đối đầu với thử thách và làm hết sức mình, luôn động viên bản thân tiến về phía trước, nhờ đó mà tài lộc đổ về túi càng ngày càng nhiều, bõ công bạn vất vả sớm khuya. Đếm tiền mỏi tay, tiêu tiền khỏi nghĩ nhưng Sửu đừng quá tham công tiếc việc mà ảnh hưởng đến sức khỏe. Hãy dành thời gian chăm sóc cho bản thân, gia đình để hạnh phúc càng thêm trọn vẹn.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có vận tài lộc là điểm sáng trong tháng, tiền bạc đổ về ào ào. Mặc dù công việc gặp nhiều khó khăn nhưng bù lại thì bạn có nhiều may mắn trong những chuyện thuộc phương diện tài chính. Vận trình khá sáng, là điềm báo để bản mệnh xem xét tiến hành các hoạt động cầu tài một cách mạnh mẽ hơn. Nếu được cấp trên giao phó một nhiệm vụ mới bạn đừng ngại ngần, hãy tự thử thách và khẳng định năng lực của mình. Đây chính là thời cơ giúp bạn thăng tiến vượt bậc trong sự nghiệp, có được lòng tin của cấp trên. Về phương diện tình cảm, nhân duyên của Hợi khá suôn sẻ, hai bạn chẳng gặp phải mâu thuẫn nào đáng kể, thậm chí còn có thể nên duyên vợ chồng trong nay mai.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần, đặc biệt là phụ nữ trong tháng 11 này sẽ được quý nhân giúp đỡ nên tài lộc khởi sắc rõ rệt. Bạn thuận lợi hoàn thành những mong muốn của bản thân, ngoài ra, nếu có ý định mở rộng quy mô kinh doanh thì nên nắm bắt thời cơ, bởi tháng này rất thích hợp cho con giáp này buôn bán, kinh doanh. Theo tử vi cuối tháng 11, tài vận tăng tiến nhưng vẫn cần có thêm chút lực đẩy, bản mệnh chớ nên hài lòng với những gì mình đang có mà cần can đảm và liều lĩnh một chút để không bị quẩn chân mãi trong lối mòn. Nhân khi vận khí tốt, hãy thử sức mình ở những lĩnh vực mới mẻ, khám phá thêm về giới hạn của bản thân, tạo cho mình nhiều cơ hội phát triển khác trong tương lai. Chỉ cần nắm được thời cơ thì con giáp này chắc chắn sẽ phát tài, có khi đếm tiền không xuể.

Tuổi Tý

Những tin vui cứ liên tiếp kéo đến, giúp Tý sống những ngày tràn đầy năng lượng trong những ngày cuối tháng 11/ 2017. May mắn gõ cửa giúp Tý có được những khoản tiền trên trời rơi xuống, mọi khoản đầu tư đều mang lại lợi nhuận khổng lồ. Tý hãy quyết đoán, dám thử sức thì thành công của bạn sẽ càng vang dội hơn. Trước những thách thức, Tý đừng vội tuyệt vọng bởi quý nhân sẽ giúp bạn tháo dỡ mọi khúc mắc. Nhờ được bề trên phù hộ nên vận tình – tiền của con giáp này đỏ như son, khiến ai cũng phải ganh tỵ. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *