Treo tranh rồng trong nhà cần phải lưu ý điều gì?

Treo tranh phong thủy không chỉ giúp trang trí làm đẹp cho căn nhà, tăng thêm sự sang trọng mà nó còn có tác dụng to lớn trong phong thủy giúp làm tặng vượng khí, xua đuổi tà khí cho ngôi nhà. Dưới đây là những lưu ý bạn cần biết khi treo tranh phong thủy con rồng trong ngôi nhà để tránh bị phản tác dụng trong phong thủy.

Những lưu ý khi treo tranh con Rồng Tranh con rồng từ xa xưa đã được coi là biểu tượng cho trí tuệ, vận may và sức mạnh, tài lãnh đạo, lòng nhân từ. Tuy nhiên, nếu tranh con rồng không được đặt không đúng, con rồng sẽ trở nên giống con rắn, hung bạo và rất xấu xa. Vì thế, bạn hãy chú ý tới những điểm sau khi treo tranh con rồng: Tranh con rồng từ xa xưa đã được coi là biểu tượng cho trí tuệ – Đặt tranh rồng ở tường phía Đông. – Tuyệt đối không được đặt đầu rồng hướng ra ngoài và hướng vào trong phòng ngủ.

– Bạn nên lồng tranh rồng trong khung kính, viền màu vàng kim rồi treo lên, không nên cuộn tranh hoặc cất tranh vào một góc. – Không treo gần hoặc trong phòng tắm. Nên treo ở phía trên bể cá cảnh, bên trên chỗ đặt bình nước khoáng hoặc chỗ đặt bình nước tưới cây. Nếu treo tranh ở những vị trí này tức là rồng gặp nước, tất sẽ sinh và vô cùng thịnh vượng. – Không nên treo quá 5 bức tranh rồng trong nhà. Bởi điều này sẽ tạo ra quá nhiều năng lượng dễ khiến tâm lý con người bị kích động, bồn chồn, khó thư giãn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *