tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-ba-ngay-22-05-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 22-05-2018

Mời các bạn cùng baihoc.net xem tử vi ngày 22/05/2018 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-ba-ngay-22-05-2018

Tử vi cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Ba ngày 22-05-2018

Tử vi thứ 3 ngày 22/5/2018 của 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay tinh thần Bạch Dương bất ổn, cần kiềm chế cảm xúc, nếu có thể tách nhau ra một thời gian sẽ tránh được xung đột không đáng có. Đôi khi cũng cần cho nhau thời gian để suy nghĩ và điều chỉnh thái độ, giữ mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Chuyện tình cảm gặp biến động như vậy, dù hai người có lúc rất ngọt ngào vui sướng nhưng bỗng nhiên vì bất đồng ý kiến mà tranh cãi nghiêm trọng, nói lời làm tổn thương đối phương, khiến quan hệ rạn nứt đáng kể.

Mặc dù chuyện tình cảm không vui vẻ gì nhưng Dương cưu vẫn tỏ ra rất sảng khoái. Người ngoài khó nhận ra nhưng chỉ bạn mới biết mình không hề tập trung, làm đâu hỏng đấy, tốt nhất đừng ôm đồm quá nhiều việc nhé.

Tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Ba ngày 22-05-2018

Khi mà sao Thủy và sao Hải vương nằm hợp với nhau góc 60 độ, mọi chuyện trong ngày thứ 3 này của Kim Ngưu đang tiến triển cực kì tốt đẹp, tiền về đầy kho mà công việc thì suôn sẻ, hanh thông hơn bình thường khá nhiều.

Công việc của chòm sao này hôm nay cũng không phải là ngoại lệ khi chỉ bằng những ý tưởng của mình đã giúp nhiều người có thêm động lực, phát huy những điều vốn không phải là sở trường. Hãy bồi đắp thêm năng lực cá nhân, bạn sẽ có được sự đền đáp kịp thời.

Hãy tự tin hơn vào bản thân mình, làm những điều mình muốn, làm những mọi người có thể đang ao ước nhưng không có cơ hội. Bạn đừng tự ti rằng mình yếu kém hơn mọi người. Đâu có thước đo nào đặc biệt cho trí thông minh, chỉ nhằm để khẳng định giá trị bản thân mà thôi.

Tử vi cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Ba ngày 22-05-2018

Là một trong những chòm sao có suy nghĩ mới mẻ, phóng khoáng nên nếu gặp một người có tư tưởng cũ kỹ thì dễ mà xung đột ngay. Nhưng muốn người khác thay đổi thì không vội được, phải giảng giải dần dần, đừng nóng vội.

Song Tử ưa vẻ ngoài hào nhoáng và hôm nay bạn sẽ bị đánh lừa bởi chính điều này. Có những việc tưởng chừng rất tốt, rất hợp lý nhưng đến khi bắt tay vào làm thì mới thấy tồn tại bao nhiêu vấn đề khiến bạn luống cuống, rối ren.

Hôm nay Tử nhi nhất định phải diện những bộ đồ sặc sỡ, bắt mắt và nổi bật nhé, hãy tạm bỏ qua những bộ trang phục tối màu. Việc này sẽ thu hút được may mắn và có lợi cho việc phát triển vận trình đấy.

Tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Ba ngày 22-05-2018

Nếu như Song Tử không được may mắn trong chuyện tình cảm thứ 3 này thì Cự Giải lại hoàn toàn ngược lại khi hoàn toàn nắm bắt được quy luật của trò chơi tình cảm. Bạn sống đúng với con người thật của mình, không để những ý kiến xung quanh làm mình dao động.

Yêu một người thì phải bày tỏ với người ấy, bản thân Giải Giải biết cách làm thế nào để thu hút sự chú ý với người mình đang thầm thương, trước khi dùng lời nói để bộc bạch tình cảm thì chòm sao này đã vô khối lần đưa lời gợi ý cho người ta rồi ấy chứ.

Mặt trăng đang hợp với sao Kim thành 1 góc 60 độ, sau bao bước thăm dò thì hôm nay Cự Giải có thể đi đến bước cuối cùng, bày tỏ tình cảm thực sự của mình với người ta đi nhé. Hãy tự tin vào bản thân cũng như tình cảm chân thành của mình có thể lay động mọi trái tim.

Tử vi cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Ba ngày 22-05-2018

Bói tình yêu ngày 22/5/2018 vận trình tình cảm của Sư Tử khởi sắc, nếu nói chuyện yêu đương tỏ tình, hẹn hò thì rất có khả năng sẽ thành hiện thực. Bạn có quý nhân đỡ đần, làm cầu nối trong chuyện tình cảm nhưng cũng không nên miễn cưỡng nhé.

Những người đang tập trung phấn đấu công danh sự nghiệp thì phải chú ý từng nhiệm vụ được giao, kể cả lớn hay nhỏ. Chòm sao này đôi khi vì kiêu ngạo mà bỏ qua tình tiết nhỏ khiến việc nhỏ chồng chất lại cũng thành việc lớn.

Hãy tính tới chuyện xuất ngoại, đi du lịch nước ngoài vì đây là con đường vô cùng rộng mở. Không những mang lại trải nghiệm mới mẻ, khám phá vùng đất mới, có cái nhìn phóng khoáng hơn về thế giới mà còn có cơ hội kiếm tiền rất tốt nữa.

Tử vi cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Ba ngày 22-05-2018

Với Xử Nữ, mặt trăng tiến dần vào khu vực của cung hoàng đạo này khiến cho bạn trở nên khắt khe hơn với chính bản thân mình. Bạn cố gắng ép mình vào khuôn phép để khiến cho người ấy hài lòng, để tình yêu giữa hai người trở nên hoàn hảo hơn.

Nhưng đâu phải thứ gì hoàn hảo cũng khiến cho người ta cảm thấy thoải mái. Biết đâu người ấy yêu cái dáng vẻ hậu đậu, đãng trí nhớ nhớ quên quên của bạn thì sao. Tất nhiên thói xấu sửa được thì tốt, nhưng cũng đừng vì thế mà khiến mình trở nên mệt mỏi.

Công việc trong ngày của Xử Nữ vẫn đang tiến triển khá ổn. Bạn thận trọng trong những công việc mình làm, luôn chú tâm để giải quyết vấn đề ngay khi nó còn chưa thực sự xảy ra. Chòm sao này được cấp trên đánh giá khá cao nhờ những nỗ lực trong công việc của bạn thời gian vừa qua.

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Ba ngày 22-05-2018

Tử vi cung Thiên Bình hôm nay dự báo có một số việc phát triển sai lệch so với định hướng của chòm sao này. Song sức mạnh năng lực có hạn, một người khó có thể thay đổi được cục diện nên bạn cũng đừng quá buồn. Bạn đã cố gắng rất nhiều và là kinh nghiệm quý báu cho bản thân trong tương lai.

Bình nhi hãy hướng về điều tốt đẹp để suy nghĩ, dù gì bạn cũng đã làm hết mình, không để tình thế chuyển biến xấu đến mức không thể cứu vãn được. Thế nên hãy vui vẻ hoạch định kế hoạch mới và bắt tay vào thực hiện thôi.

Hôm nay nếu phải di chuyển bằng phương tiện cá nhân Thiên Bình có thể gặp rắc rối về xe cộ. Di chuyển bằng phương tiện công cộng thì nhỡ tuyến, sai giờ nên cần chuẩn bị phương án thời gian hợp lý để tránh lỡ dở công việc.

Tử vi cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10 – 21/11 ) Thứ Ba ngày 22-05-2018

Khi mà mặt trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Hỏa, Hổ Cáp có lẽ cần phải điều chỉnh cảm xúc của mình, nhất là khi bạn đang để cho sự lo lắng của mình lấn át lý trí. Bạn lo lắng thái quá nên công việc đáng lẽ từng bước tiến hành thì lại vội vàng, cuối cùng dễ gây thất bại.

Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra, đó là điều ta không thể lường trước được. Nhưng có lẽ thay vì ngồi đó lo lắng không đâu, chúng ta nên tìm ra những phương án giải quyết cho vấn đề có thể xảy ra, lên kế hoạch cụ thể, khi đó đâu còn gì có thể khiến chúng ta trở tay không kịp.

Bí quyết thành công của rất nhiều người chính là nằm ở đó. Bạn có sự lo lắng, đó là điều không thể tránh khỏi, nhưng thay vì lo lắng thì hãy tìm cách giải quyết. Bạn càng lo lắng thì càng vẽ ra được nhiều phương án dự phòng cơ mà, đừng vì thế mà bỏ cuộc.

Tử vi cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Ba ngày 22-05-2018

Xem tử vi thứ 3 cho thấy Nhân Mã sẽ phải đối diện với nhiều vấn đề trong công việc, học tập và tình cảm. Mọi việc đều có những biến đổi không ưng ý, bạn cảm nhận rõ ràng trách nhiệm của một người trưởng thành, tự làm chủ cuộc đời mình.

Nếu cảm thấy mệt mỏi vì những áp lực cuộc sống, hãy nghe một bản nhạc hoặc tìm đến một nơi yên tĩnh như ngoại thành, nông thôn để thư giãn, gặp gỡ những người hiền hậu thuần phác để ổn định lại tinh thần.

Không người nào có thể rong chơi mãi được vì thế Nhân Mã phải học cách tự gánh vác, đối diện với những chuyện không mong muốn trong cuộc sống. Thay vì trốn tránh hãy gạt bỏ nó, dùng tâm thế vững vàng để đối diện rồi tới đây bạn cũng phải tự chịu trách nhiệm cho cuộc sống của mình mà.

Tử vi cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Ba ngày 22-05-2018

Trong ngày mặt trăng và sao Hỏa nằm lệch nhau góc 120 độ, công việc của Ma Kết đang tiến triển khá tốt, thậm chí có thể bạn còn có cơ hội để thăng tiến nhiều hơn nữa trong công việc nữa cơ. Điều này có đôi phần may mắn, nhưng chủ yếu dựa vào chính sức mình.

Bạn nghiêm túc trong công việc hơn rất nhiều người. Bạn biết rằng mình phải bỏ ra, phải trả giá thì mới có được thứ mà mình muốn. Có nhiều điều chúng ta không thể nào ngồi đó và chờ cái bánh từ trên trời rơi xuống được.

Bạn đã muốn có thứ gì thì hãy xắn tay lên và thực hiện ngay đi nhé. Cha mẹ đã tạo dựng cho bạn nền móng vững vàng để phát triển, nếu cứ ì ạch mãi ở điểm xuất phát thì quả là có phần phụ công cha mẹ đã ngày đêm tin tưởng, vắt kiệt công sức nuôi ta ăn học.

Đừng ỷ lại vào bất cứ ai, dù cha mẹ bạn có giỏi nhưng chưa chắc bạn đã giỏi nếu không chịu tham gia học hỏi. Tuy nhiên, Ma Kết cần phải giảm bớt tính bảo thủ của mình đi nhé. Người tài còn có người tài hơn, đừng cho rằng mọi chuyện mình biết là đúng.

Tử vi cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Ba ngày 22-05-2018

Thứ 3 này Bảo Bình nhận được rất nhiều lời mời rủ đi chơi, tám chuyện, gặp gỡ nên bận rộn cả ngày, không lúc nào ngơi nghỉ. Bạn bè quây quần, cảm giác đi đâu bạn cũng được hoan nghênh, đón tiếp nhiệt tình.

Không chỉ có vậy, thông qua những cuộc gặp gỡ nói chuyện Bảo Bảo còn thu được không ít thông tin quan trọng, có lợi cho tài lộc và sự nghiệp của mình. Hãy hoàn thành công việc thật sớm và dành cả buổi tối để cùng nhau náo nhiệt, chơi hết mình quẩy tới bến đi.

Tình yêu của bạn đang trong giai đoạn màu sắc mỹ lệ lung linh nên càng thấy vui hơn. Nếu đi chơi với bạn bè hãy cho người yêu đi cùng để giới thiệu, làm quen với nhau, cũng là cơ hội để người đó hiểu thêm về cuộc sống của bạn.

Tử vi cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Ba ngày 22-05-2018

Xem tử vi ngày 22/5/2018 của Song Ngư, cung hoàng đạo này có thể sẽ đứng trước ngã 3 đường khi mà không biết phải lựa chọn thế nào cho cân bằng giữa nhu cầu và cảm xúc của mình. Ngư Nhi có nhiều điều muốn làm cùng người ấy nhưng không được.

Có thể bạn đang hơi vội vàng khi đẩy nhanh tiến độ phát triển của mối quan hệ tình cảm này chăng? Cái gì cũng cần có thời gian, không phải cứ muốn nhanh là nhanh được, đến trái chín còn cần phải đủ ngày đủ tháng cơ mà.

Hãy thử đối diện với những vấn đề mà bạn đang gặp phải. Ngư Nhi đừng mãi trốn tránh mà hãy tìm hiểu thực sự xem nguyên cớ tại sao mà bạn cứ phải gồng mình lên, tại sao muốn mọi thứ phải tiến triển thật nhanh theo ý mình muốn, biết đâu có thể giải quyết được cốt lõi vấn đề.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *