Vận mệnh tuổi Kỷ Tỵ năm 2018 nữ mạng

Năm mới đang sắp đến gần, bạn có muốn biết vận mệnh tuổi Kỷ Tỵ năm 2018 nữ mạng như thế nào. Sau đây cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin về công việc, chuyện tình cảm cũng như đường tài lộc của bạn trong năm 2018.

Công việc người tuổi Kỷ Tỵ năm 2018

Năm 2018, công việc làm ăn của bạn rất tốt, nếu bạn biết lựa chọn thời cơ, nắm bắt cơ hội vận mệnh tuổi Kỷ Tỵ năm 2018 nữ mạng sẽ gặp thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Có thể nói năm 2018 đối với bạn là năm làm đâu thắng đó, công danh thành đạt. Nếu năm nay mà bạn không gặp may mắn trong công việc thì cũng không nên than vãn, trách móc ông trời bởi vì người thành công là người biết chớp lấy khi cơ hội đến. Năm nay bạn cũng nên cẩn thận trong vấn đề về sức khỏe, tuy nhiên nhờ có sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên mọi chuyện có phần suôn sẻ hơn, bạn cũng có cơ hội được xuất ngoại.

Chuyện tình duyên tuổi Kỷ Tỵ năm 2018

Chuyện tình duyên của bạn trong năm này khá tốt đẹp, không nên tin tưởng quá bởi rất có thể điều đó chỉ là lừa dối bạn. Cuộc sống gia đình bạn trong năm nay sẽ có nhiều may mắn hơn và bạn sẽ được hạnh phúc nếu bạn biết gìn giữ hạnh phúc của mình, tin tưởng lẫn nhau, cuộc sống gia đình ấm cúng, vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn là điều mà bạn cần làm nhất trong năm nay.

Phương diện sức khỏe tuổi Kỷ Tỵ năm 2018

Năm Mậu Tuất là năm sức khỏe của bạn không được tốt lắm, sức khỏe là quan trọng, có sức khỏe thì mới có thể yên tâm làm việc và lo cho gia đình. Vì vậy bạn nên chú ý, luôn cẩn thận giữ gìn, không nên chủ quan. Để có được sức khỏe tốt thì cần thường xuyên luyện tập thể dục, thể thao để nâng cao sức khỏe của bản thân.

Sao chiếu mệnh tuổi Kỷ Tỵ năm 2018

  Tuổi Kỷ Tỵ năm 2018 bị sao Mộc Đức chiếu mệnh. Người có sao này được kiết tinh, làm ăn phát đạt, tấn tài tấn lộc, mọi chuyện hanh thông vào tháng Chạp là tốt nhất.. Bởi vì, sao này “Mộc Đức thập nhị trùng lai”.

Hướng xuất hành tuổi Kỷ Tỵ năm 2018

Đầu năm mới sau khi hoàn thành mọi thủ tục thờ cúng gia tiên đêm giao thừa thì bạn có thể xuất hành. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể. Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2018 tốt nhất tuổi Kỷ mùi Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 16/2/2018): xuất hành hướng Nam Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 17/2/2018): xuất hành hướng Tây Nam Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 18/2/2018): xuất hành hướng Tây Nam   Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2018 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *