Vietlott lên tiếng trước nghi vấn dàn dựng trao giải

Mới đây trên diễn đàn các trang mạng xã hội như baihoc.net đang tranh luận về đôi giày của người nhận thưởng và người trao giải giống nhau, đa số đều cho đó chiêu trò “tạo dựng” người nhận giải, nhưng sự thật có phải như vậy hay không?

Chiều 22/5 tại Hà Nội, Vietlott đã tổ chức lễ trao giải cho người chơi may mắn giấu tên trúng giải độc đắc của XSMB hơn 303 tỷ đồng.

Xung quanh buổi trao giải thưởng, một chi tiết khá bất ngờ, thu hút sự tò mò xoay quanh bức ảnh chụp khách hàng nhận thưởng và đại diện ban tổ chức Vietlott được bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn trang mạng xã hội.

Theo đó, nhiều bình luận khá bất ngờ khi phát hiện khách hàng và người trao giải đi hai đôi giày giống hệt nhau.

Qua vụ lùm xùm này, đại diện Vietlott cho biết, công ty không thể chạy theo mức độ tin tưởng của khách hàng đối với vé số điện toán. Công ty vẫn tiếp tục tập trung kinh doanh, phát triển mạng lưới bán vé, thực hiện quay số mở thưởng, trả thưởng đối với soi cau xsmb … theo đúng quy định của pháp luật.

Liên quan đến việc khách hàng trúng giải đeo mặt nạ, vị đại diện cho rằng, đơn vị không yêu cầu người chơi phải đeo mặt nạ khi nhận giải.

Tuy nhiên vì lý do cá nhân nhiều người đã lựa chọn chiếc mặt nạ như công cụ để không bị lộ danh tính.

Theo vị này, sau khi có thông tin lan truyền trên mạng về đôi giày, ông đã xem lại hình ảnh và thấy một đôi giày có màu đen còn một đôi màu nâu. Ông cho biết việc này cư dân mạng chỉ nhằm tung tin câu like, câu view mà thôi. Bên Vietlott cũng cho biết thêm, thông tin tạo dựng người nhận giải là không chính xác.

Vào ngày 22/5, sau khi nhận giải, người trúng thưởng đã thực hiện khấu trừ thuế thu nhập cá nhân trị giá hơn 30,4 tỷ đồng để nộp ngân sách thành phố Hà Nội. Tổng giá trị giải thưởng người trúng thưởng được lĩnh hơn 273,5 tỷ đồng.

Trước đó, trong buổi trao giải chiều 22/5, ông Q. – người trúng gần 304 tỷ đồng – ngoài việc trích 3 tỷ đồng làm từ thiện, ông còn tặng cho chủ điểm bán vé trúng một số tiền nhất định.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *